'Tôi thực sự không quan tâm lắm..': Jungkook vỗ tay đáp lại những bình luận ghét bỏ trong bữa tiệc lắng nghe Stationhead

-02/10/2023

Sự trở lại trưởng thành và đẳng cấp của Jungkook trước những kẻ thù ghét và những kẻ troll internet đã mang lại cho anh ấy rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ người hâm mộ trong bữa tiệc nghe nhạc 3D

Gần đây, Jungkook của BTS đang trở nên hoang dã và người hâm mộ đang yêu thích phiên bản mới và trưởng thành của anh ấy. Mới đây, em út của BTS đã chứng minh vì sao mình là ngôi sao trên mọi lĩnh vực. Việc Jungkook vỗ tay đáp lại những kẻ thù ghét trong bữa tiệc nghe Stationhead của ca khúc 3D Feat Jack Harlow mới phát.

Phản ứng trưởng thành của Jungkook trước những bình luận ghét bỏ đã chiếm được cảm tình. 

Nghệ sĩ crooner 3D gần đây đã tổ chức một trong những bữa tiệc nghe đầu đài 3D Feat Jack Harlow đầu tiên. Thật không may, trong buổi phát trực tiếp, anh ấy đã gặp phải một số bình luận ghét bỏ, cố gắng troll anh ấy bằng cách nhắc đến tên các nhóm nhạc K-pop khác. Trong số ít những kẻ troll, một người đã thông báo với ca sĩ Euphoria rằng họ cũng đang xem xét các nhóm khác. Bình luận chính xác có nội dung “đang tìm hiểu các nhóm nhạc thần tượng khác”. 

Tuy nhiên, thay vì phớt lờ những bình luận như các thành viên khác thường làm, anh ấy chọn cách thừa nhận chúng một cách duyên dáng và hành động của anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ARMY và cư dân mạng của BTS. Jungkook duyên dáng nói với họ rằng mọi người có thể ủng hộ bất cứ ai họ thích, bất cứ khi nào họ muốn. Anh ấy cũng thừa nhận rằng có một số người không thích anh ấy, nhưng anh ấy hứa sẽ tiếp tục làm những điều tốt đẹp cho người hâm mộ của mình. “Bạn đã tìm hiểu các nhóm nhạc thần tượng khác chưa? Haha, điều đó hoàn toàn ổn! Bạn có quyền tự do để làm điều đó. 

Tôi thực sự đánh giá cao những người ủng hộ tôi. Nhưng cũng có nhiều người không thích tôi. Mọi người ở đây đều là fan của tôi nên tất cả các bạn đều thích tôi. Nhưng tôi có những người không thích tôi. Tôi sống cuộc sống của mình khi biết điều đó và chỉ chấp nhận nó như một thực tế.” Anh ấy nói thêm về việc không quan tâm quá nhiều đến họ “Tôi không chú ý nhiều đến những người đó. Họ cũng giống như tôi, những người bình thường. Tôi muốn tập trung làm việc chăm chỉ vì những người hâm mộ thực sự yêu thương và ủng hộ tôi. Vì vậy, tôi không thấy phiền lòng về điều đó.” Không chỉ vậy, ca sĩ Seven còn khẳng định rằng anh ấy thực sự đánh giá cao những nhận xét căm thù dành cho anh ấy vì chúng cho thấy rằng mọi người đang chú ý đến anh ấy, ngay cả khi điều đó có nghĩa là troll anh ấy và các tác phẩm của anh ấy. 

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục xem nó như một mối quan tâm. Thành viên trẻ nhất của BTS kết thúc bài phát biểu của mình rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm việc vì những người ủng hộ mình. Ngay cả khi đôi khi anh ấy làm họ thất vọng hoặc tỏ ra chưa đủ, tình yêu của anh ấy dành cho họ sẽ không bao giờ dao động. hành đã khiến anh nhận được nhiều lời khen ngợi và tôn trọng từ người hâm mộ. Dành cho những ai chưa biết, các bữa tiệc nghe nhạc của Stationhead thường được tổ chức để người hâm mộ có cơ hội nghe nhạc cùng với các thần tượng K-pop yêu thích của họ trong buổi phát trực tiếp. 

Fan khen ngợi hành động táo bạo của Jungkook

Lời đáp trả lịch sự của thành viên trẻ nhất nhóm nhạc K-pop dành cho những kẻ ghét mình đã khiến người hâm mộ càng yêu mến anh hơn. Internet không ngừng xôn xao với những phản ứng. Trong bữa tiệc lắng nghe Stationhead, Jungkook cũng chia sẻ câu chuyện đằng sau vết thương ở vai, điều này có thể khiến một số người hâm mộ lo lắng về sức khỏe của anh.

4 phiên bản 3D khác nhau của Jungkook được tung ra

Vào ngày 2 tháng 10, Jungkook đã phát hành cả 4 phiên bản khác nhau của digital single mới phát hành 3D. Với tựa đề 3D: The Remixes tất cả các phiên bản đều được phát hành đồng thời trên YouTube và Spotify. Các bản nhạc có tựa đề 3D (Clean Ver. ), 3D (A. G. Cook Remix), 3D (Sped Up) và 3D (Slowed Down). Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, Jungkook đã bóng gió về hoạt động sắp tới của mình. Anh cho biết album solo của mình sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Trước đó, BIGHIT thông báo kế hoạch nhập ngũ của RM, V, Jimin và Jungkook sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#phản ứng của Jungkook

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày