Tranh cãi gần đây của NewJeans Minji làm nổi bật hành vi lạm dụng của người hâm mộ trong các buổi phát trực tiếp

-16/01/2024

“Tôi thực sự cảm thấy tội nghiệp cho các thần tượng…”

Tranh cãi của Minji của NewJeans về một buổi phát trực tiếp trước đây khiến người hâm mộ phải suy ngẫm về hành động của họ đối với thần tượng.
Vào ngày 16 tháng 1, Minji của NewJeans đã khiến người hâm mộ K-Pop ngạc nhiên khi đăng tải lời xin lỗi. Trong một tuyên bố, nữ thần tượng đã xin lỗi người hâm mộ vì thái độ của mình trong buổi phát trực tiếp gần đây, đồng thời tiết lộ rằng cô đã bị quấy rối vì một sự hiểu lầm tưởng chừng như không đáng kể.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều bình luận phản đối phán quyết của tôi, thậm chí mối quan hệ của tôi với các thành viên cũng bị nhắc đến, và tôi nhận được những hiểu lầm kỳ lạ, điều này tiếp tục quấy rối tôi dù vô tình hay cố ý trong suốt một năm.

Vì vậy tôi đã đưa ra lời giải thích vì bức xúc nhưng tôi cũng đang kiểm điểm bản thân rất nhiều vì đã làm các bạn thất vọng vì thái độ quá non nớt của mình. Thông qua sự việc này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong kỳ nghỉ của mình và nói chuyện với những người xung quanh về trách nhiệm trong từng lời nói của mình và tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi sẽ cẩn thận và chú ý hơn để không lặp lại sai lầm tương tự. Tôi xin một lần nữa bày tỏ lời xin lỗi đến các Bunnies, những người chắc hẳn đã cảm thấy khó chịu và xấu hổ khi xem buổi phát sóng trực tiếp.

— Minji

Sự hiểu lầm dường như đã nổ ra khi Minji lẩm bẩm với chính mình trong một buổi phát trực tiếp trước đó rằng cô không biết Kalguksu là gì.
Có vẻ như một số cư dân mạng đã tận dụng cơ hội này để quấy rối Minji một cách ác ý về vụ việc, cho rằng nữ thần tượng đang diễn kịch và rằng cô ấy không thể không biết Kalguksu là gì.

Cuối cùng, nữ thần tượng đã đẩy lùi những lời troll trong một buổi phát trực tiếp gần đây, trong đó cô trực tiếp giải quyết vấn đề quấy rối.

Mọi người nghĩ tôi sẽ không biết kalguksu là gì à? Vậy, kalguksu nghĩa là gì, kiểu như... Mọi người có biết không? Hãy suy nghĩ về nó hai lần. Đúng rồi. Tôi không biết nên mới nói là tôi không biết. Tất cả các bạn có biết có bao nhiêu loại kalguksu và các thành phần tạo nên nó không?

— Minji

Khi tin tức về buổi phát trực tiếp và lời xin lỗi của cô được lan truyền rộng rãi, nhiều người hâm mộ không khỏi suy ngẫm về những hành vi quấy rối mà thần tượng phải nhận trong buổi phát trực tiếp của họ.
Việc cô ấy thất vọng sau một thời gian dài bị hiểu lầm là điều dễ hiểu… Là một con người, điều này không thể hiểu được sao? Nó không giống như cô ấy nguyền rủa hay bất cứ điều gì.
Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho các thần tượng. Tại sao cô ấy cần phải xin lỗi vì điều này?
Cô ấy chỉ có vẻ khó chịu hơn bình thường. Nhưng có vẻ như người hâm mộ đã quấy rối cô từ rất lâu rồi.
Nhưng tại sao cô ấy lại làm điều này khi người hâm mộ không nói gì với cô ấy? Có một kẻ troll đang hành động trong cuộc trò chuyện?
Tôi thấy tiếc cho cô ấy quá, thở dài.
Minji… Mọi người thật tệ.
Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên một thần tượng bị quấy rối khi phát trực tiếp. Gần đây, một người hâm mộ đã đưa ra yêu cầu không phù hợp trong cuộc gọi giữa người hâm mộ với Ricky của ZEROBASEONE.

Khi các thần tượng tiếp tục kết nối với người hâm mộ thông qua các buổi phát trực tiếp, điều quan trọng là người hâm mộ phải tôn trọng họ như những con người.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
# NewJeans #Minji#lạm dụng #tranh cãi

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày