“Trò chuyện nhóm?!” BTS Jungkook khiến ARMY bối rối với một câu hỏi rất riêng tư về bản thân anh ấy

-14/11/2023

Jungkook quên mất ARMY không phải là thành viên BTS theo đúng nghĩa đen.


Không hề sai khi cho rằng Jungkook của BTS có mối quan hệ ngọt ngào nhất với ARMY, nhưng có lẽ anh ấy đã quên rằng họ thực sự không phải là thành viên BTS.
Vào ngày 14/11, ARMY đã rất bất ngờ khi nhận được thông báo đặc biệt từ Weverse. Trong bài đăng, người quản lý người hâm mộ của BTS giải thích rằng Jungkook sẽ tổ chức một buổi hỏi đáp đặc biệt vào cuối tháng… nhưng cốt truyện lại là Jungkook sẽ đặt câu hỏi cho ARMY.

Trong bài đăng có một bức thư nhỏ của thần tượng:


Khi ARMY nhấp vào liên kết trong hướng dẫn, họ sẽ được đưa đến Biểu mẫu Google bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Đúng như dự đoán, có một số câu hỏi thực sự đáng yêu cho phép ARMY chia sẻ tình yêu của họ dành cho Jungkook.
Cho dù đó là một từ hiện lên trong đầu họ khi họ nghĩ về anh ấy hay món ăn họ sẽ ăn cùng nhau, thì đó đều là trung tâm của delulu.
Tuy nhiên, một câu hỏi cụ thể đã khiến người hâm mộ bối rối và đồng thời cười lớn. Trong khi có nhiều câu hỏi chung chung mà người hâm mộ có thể dễ dàng trả lời…
Một người khiến người hâm mộ tưởng rằng Jungkook đã quên mất họ là ai.

Trong số các câu hỏi, một người đã hỏi ARMY một cách hài hước: “Điều cuối cùng tôi nói trong cuộc trò chuyện nhóm với các thành viên là gì?” Nếu không quá cụ thể, Jungkook cho rằng ARMY có quyền truy cập vào cuộc trò chuyện nhóm của BTS, nhưng thực tế không phải vậy.
Khi các câu hỏi được đăng lên, ARMY không thể hiểu hết được câu hỏi đó. Nhiều người nói đùa rằng Jungkook quên rằng dù anh thân thiết với ARMY nhưng họ không phải là thành viên và chắc chắn không có nhóm trò chuyện. Trên thực tế, “cuộc trò chuyện nhóm” duy nhất mà ARMY có quyền truy cập là khi các thành viên bình luận trên Instagram (mà Jungkook không còn có nữa).
Mặc dù ARMY chắc chắn sẽ không biết câu trả lời, nhưng thật ngọt ngào khi Jungkook nghĩ về mối quan hệ thân thiết đến mức anh cho rằng họ biết.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#thân thiết#fan#ARMY#Jungkook

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày