Trưởng nhóm “Street Woman Dancer 2” Bada Lee tiết lộ cách cô ấy trở thành bạn thân với “95z” V của BTS

-01/11/2023

V của BTS là một người hòa đồng thực sự và luôn thu hút sự chú ý nhờ tình bạn của mình với người khác.

Đặc biệt, một trong những tình bạn được cư dân mạng yêu thích chính là tình bạn của V với vũ công Bada Lee và GOF. Trong vài tháng qua, bộ ba này đã chiêu đãi người hâm mộ tình bạn bất ngờ của họ, cho dù đó là việc họ cùng V tham dự một sự kiện NOICE…

Trước những thử thách khiêu vũ của họ trên mạng xã hội, đặc biệt là thử thách “Khói”.

Bada Lee và GOF thậm chí còn xuất hiện trên chương trình phát sóng trực tiếp trên Weverse cùng với V, và nó giống như việc bạn bè đi chơi vậy.

Bada Lee đã tham gia Street Woman Fighter cùng nhóm nhảy BEBE…

Sau khi chương trình kết thúc (người vũ công nhận được một số tin vui), cô ấy đã xuất hiện.

Đặc biệt, gần đây cô ấy đã nói về việc cô và V đã trở thành bạn bè như thế nào, giải thích rằng ca sĩ của BTS đã có động thái đầu tiên và họ ngay lập tức đồng ý.

“TaeHyung đã liên lạc với tôi trước và nói rằng anh ấy muốn chúng tôi nhảy cùng nhau, và chúng tôi đã cùng nhau nhảy rất vui vẻ.”

"Những bình luận tiếp theo làm tan chảy trái tim ARMY khi Bada giải thích cách cô và vũ công GOF cùng với V tạo nên một “gia đình”.

— Bada Lee

Cùng với người bạn GOF, một vũ công hip-hop, V và tôi đã tạo nên một gia đình giống như một nhóm có tên là '95z', cùng nhau nhảy múa vui vẻ và không hề căng thẳng.

— Bada Lee

Tất nhiên, vì họ đều sinh cùng năm nên không có gì ngạc nhiên khi họ tự gọi mình là 95z và thậm chí còn chia sẻ rằng họ cảm thấy thoải mái như thế nào khi ở bên nhau.

“Chúng tôi tự gọi mình là 95z vì chúng tôi đều sinh năm 95”

— Bada Lee

Có vẻ như tình bạn đã nảy nở một cách tự nhiên và không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ thích nhìn thấy sự tương tác giữa ba người.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#tình bạn Kpop#95z#Bada Lee#VBTS

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày