tvN thu hút sự chú ý vì chú thích "Reply 1988" với"khoảnh khắc xưa" về Ryu Jun Yeol và Hyeri giữa tin tức hẹn hò

-18/03/2024

Mặc dù điều này không phải là hiếm nhưng thời điểm này thực sự rất điên cuồng.

tvN gây chú ý vì những hành động có vẻ "bóc lột" khi đề cập đến vấn đề xoay quanh mối quan hệ của nam diễn viên Ryu Jun Yeol với Han So Hee và việc anh chia tay bạn gái cũ Hyeri.

Nhiều người hâm mộ đã theo dõi mối quan hệ của Hyeri và Ryu Jun Yeol kể từ những ngày họ tham gia show truyền hình đình đám Reply 1988.
Sau thời gian dài lãng mạn, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi tuyên bố chia tay vào năm 2023. Mới đây, mọi chuyện lại bắt đầu nóng lên khi có tin đồn Ryu Jun Yeol hẹn hò với nữ diễn viên Han So Hee.

Mặc dù tin tức này đã nhanh chóng được xác nhận và Dispatch đã chia sẻ những bức ảnh chụp chung của cả hai…
Giữa tin tức đầu tiên vào ngày 16 tháng 3, một dòng tweet từ một người hâm mộ Hàn Quốc đã lan truyền khi họ đang xem một tập của Reply 1988 trên tvN, bộ phim có sự tham gia của cả Ryu Jun Yeol và Hyeri. Trong chú thích, người hâm mộ viết: “Cập nhật kênh tvN, thật điên rồ phải không?”
Trong ảnh là tập 5 của bộ phim Reply 1988 được chiếu lại và ở góc, tvN đã thêm chú thích nhưng sử dụng tên thật của các ngôi sao thay vì tên của các nhân vật.
Reply 1988 tập 5 ‘Ryu Jun Yeol không ngủ được vì lo cho Hyeri’

- chú thích của tvN


Mặc dù tvN thường làm những việc như thế này với phụ đề, nhưng nhiều người cảm thấy thật buồn cười khi nhà đài chọn làm điều đó giữa lúc có nhiều tin tức lớn đang diễn ra vào thời điểm đó. Chính vì lý do này mà dòng tweet nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, khiến ngay cả cư dân mạng quốc tế cũng không giấu được sự ngạc nhiên.
Mặc dù có thể chỉ là vấn đề thời gian nhưng thật ngạc nhiên là tvN đã không xem xét đến tin tức và tình cảm xung quanh hai ngôi sao khi phát sóng chương trình.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Hyeri và Ryu Jun Yeol#hẹn hò #chia tay#người thứ 3

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày