V của BTS khiến ARMY ngạc nhiên với kiểu tóc mới và bất ngờ

-13/11/2023

“HYBE sắp ra mắt nhóm nhạc nữ mới phải không?”


V của BTS đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với bức ảnh về kiểu tóc mới và độc đáo!
Giống như nhiều thần tượng K-Pop, kể từ khi ra mắt, V đã chiêu đãi người hâm mộ rất nhiều màu tóc và kiểu tóc khác nhau.

 


Chà, có vẻ như V đã thử điều gì đó mới mẻ.

Ngày 13/11 (giờ Hàn Quốc), V đã khiến người hâm mộ bất ngờ với kiểu tóc độc đáo mà ARMY không ngờ tới. Trong ảnh, cùng với chiếc áo sơ mi mới yêu thích, V đã thay đổi mái tóc bằng cách khoe những lọn tóc vàng dài ngang vai, có lẽ là mái tóc dài nhất mà ARMY từng thấy.


Khi bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng không thể bỏ qua kiểu tóc mới của V và nó chắc chắn rất khác so với những gì người hâm mộ từng thấy trước đây. Tất nhiên, nhiều người cho rằng đó chỉ là tóc giả dù phần chân tóc rất hợp với đường nét của V.
Tất nhiên, anh ấy không phải là thành viên duy nhất của BTS gây sốt mạng với kiểu tóc. Trở lại năm 2021, Jimin đã khiến cư dân mạng cười lớn khi đăng những bức ảnh với mái tóc dài cuối cùng đã được cắt đi nhưng vẫn gây xôn xao mạng.

Điều đó có nghĩa là cư dân mạng đã nói đùa rằng việc BTS thử tạo vẻ ngoài hoang dã với tóc giả đang trở thành xu hướng. Nhiều người thậm chí còn cho rằng HYBE chắc chắn sắp ra mắt một nhóm nhạc nữ mới nhưng lại chỉ ra rằng Jungkook là người duy nhất để tóc tự nhiên.

 


Tất nhiên, đó chỉ là tạm thời, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi bức ảnh này đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao. Điều đó cho thấy rằng hình ảnh của V có nghĩa là anh ấy có thể thu hút mọi ánh nhìn theo đúng nghĩa đen.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#V BTS#kiểu tóc

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày