Vụ chia tay gây tranh cãi của Lee Seo Jin với nữ diễn viên hàng đầu lại nổi lên giữa làn sóng phản ứng dữ dội

-26/02/2024

Nam diễn viên từng phải đối mặt với những cáo buộc tương tự trước đây.

Những bình luận trước đây của nam diễn viên Lee Seo Jin về việc chia tay với bạn gái cũ lại nổi lên giữa những cáo buộc cho rằng anh chính là diễn viên đã ám ảnh người yêu cũ.


Trước đó,  Lee Seo Jin được cho là nam diễn viên có cách chia tay không mấy thiện cảm với bạn gái cũ được lan truyền rộng rãi. Nam diễn viên đang bị tố chia tay bạn gái 6 năm chỉ bằng một tin nhắn đơn giản trước khi khiến cô ấy mất tích hoàn toàn.


Đây không phải là lần đầu tiên Lee Seo Jin bị chỉ trích vì hành vi tương tự. Năm 2008, Lee Seo Jin gây xôn xao mạng khi tiết lộ anh đã chia tay nữ diễn viên hàng đầu Kim Jung Eun chỉ bằng một tin nhắn đơn giản.
Theo đại diện của Kim Jung Eun, Lee Seo Jin bất ngờ nhắn tin muốn chia tay.

— Bản tin SBS News đưa tin tháng 11/2008

Lee Seo Jin gần đây đã nói về phản ứng dữ dội mà anh nhận được từ vụ việc, nói rằng đây là bước lùi lớn nhất trong sự nghiệp của anh. Nam diễn viên tiết lộ anh chuyển đến Hong Kong một thời gian để thoát khỏi làn sóng chỉ trích.
Lúc đó tôi đã tắt điện thoại vì không định về Hàn Quốc. Tôi đã dành hai tháng sử dụng số điện thoại Hồng Kông từ chiếc điện thoại mà tôi nhận được từ một người bạn. Đó là hai tháng căng thẳng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi chỉ uống một mình tại quán bar Ailen và tập thể dục ba giờ mỗi ngày. Đó là lý do khiến cân nặng của tôi giảm xuống còn 66kg.

— Lee Seo Jin
 

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Lee Seo Jin#chia tay#Kim Jung Eun

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày