Xuất hiện những bức ảnh và tin đồn mới về nhóm nhạc nam sắp ra mắt của Pledis Entertainment

-21/11/2023

Có tin đồn nhóm sẽ có 6 thành viên

Pledis Entertainment, công ty quản lý SEVENTEEN, đã xác nhận các báo cáo trước đó về kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào đầu tháng 1 năm 2024. Thông báo này đã làm dấy lên làn sóng mong đợi của người hâm mộ, đánh dấu đây là nhóm nhạc nam đầu tiên của công ty kể từ khi SEVENTEEN ra mắt 9 năm trước trong năm 2015.


Tin đồn về việc ra mắt bắt đầu rộ lên sau một báo cáo độc quyền của JTBC, trong đó nhấn mạnh việc nhóm đã hoàn thành giai đoạn chuẩn bị và lịch trình luyện tập nghiêm ngặt hiện tại của họ. Báo cáo đề xuất nhóm sẽ bao gồm 5 đến 6 thành viên, bao gồm cả thành viên nước ngoài, nhằm đa dạng hóa sức hấp dẫn của nhóm.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi sẽ ra mắt nhóm nhạc nam mới vào quý 1 năm 2024.

— Giải trí Pledis

Người hâm mộ K-Pop, vốn nổi tiếng với khả năng làm việc như thám tử, dường như đã tìm thấy những bức ảnh được cho là của các thực tập sinh chuẩn bị ra mắt. Một bài đăng lan truyền trên TheQoo, một diễn đàn trực tuyến nổi tiếng, đã chia sẻ những bức ảnh được cho là được chụp ở Bỉ, nơi nhóm được cho là đang quay video âm nhạc đầu tay của họ.


Thông tin chi tiết đi kèm với những bức ảnh bị rò rỉ cho thấy nhóm sẽ có sáu thành viên, với độ tuổi từ người lớn nhất 20 tuổi, sinh năm 2003, đến người trẻ nhất 16 tuổi, sinh năm 2007.
Trong số các thành viên được suy đoán có Hanzhen, một thực tập sinh người Trung Quốc sinh năm 2005, được cho là đã gia nhập Pledis Entertainment chỉ hơn một năm trước và hiện đang theo học tại Trường Trung học Nghệ thuật Hallyum.


Một thành viên khác được cho là sẽ thu hút giới K-Pop là Han Jihoon, cựu thành viên Trainee A với nền tảng kiến thức sâu rộng. Jihoon đã liên kết với một số công ty hàng đầu, bao gồm YG, YG, Big Hit và bây giờ là Pledis. Sinh năm 2006, anh chàng có khả năng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm từ hành trình vượt qua hệ thống thực tập sinh có tính cạnh tranh cao nếu những tin đồn này là sự thật.

Sự phấn khích không chỉ giới hạn ở đội hình của nhóm. Người hâm mộ cũng đang cảnh giác với bất kỳ nhãn hiệu nào do Pledis Entertainment nộp có khả năng tiết lộ tên của nhóm. Đơn đăng ký nhãn hiệu “VORTEXMIRACLE” gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều người, làm dấy lên suy đoán rằng đây có thể là biệt danh của nhóm nhạc sắp ra mắt.
Trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những thông báo chính thức hơn thì những bức ảnh và tin đồn bị rò rỉ chắc chắn đã tạo tiền đề cho một đợt đếm ngược thú vị đến tháng 1 năm 2024.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Pledis Entertainment#nhóm nhạc mới#tin đồn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày