Yugyeom (GOT7) gửi xe cà phê cho 'bạn trai' Cha Eun Woo (ASTRO) trong phim trường A Good Day to Be a Dog

-10/10/2023

Trước buổi ra mắt A Good Day to Be A Day, Cha Eun Woo của ASTRO nhận được món quà cảm động từ Yugyeom của GOT7 khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp.

Yugyeom (GOT7) cổ vũ cho người bạn của mình, thành viên ASTRO Cha Eun Woo cho dự án sắp tới của anh ấy. Tình cảm khăng khít của những thần tượng line 97 đang chiếm được cảm tình trên internet. Cha Eun Woo sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình K-drama sắp tới của đài MBC A Good Day to Be a Dog cùng với Park Gyu Young. Tuy nhiên, cử chỉ bất ngờ từ Yugyeom của GOT7 không có gì đáng ngạc nhiên vì cả hai thường xuyên đi chơi và là bạn tốt trong ngành.

Gần đây, Cha Eun Woo của ASTRO đã lên Instagram Stories của mình để chia sẻ một cử chỉ cảm động được thể hiện bởi người bạn tốt Yugyeom của GOT7. Cha Eun Woo hiện đang bận rộn với rất nhiều hoạt động cho bộ phim truyền hình K-drama sắp tới A Good Day to Be a Dog. Hóa ra Yugyeom của GOT7 đã gửi một xe cà phê đến trường quay A Good Day to Be a Dog trong khi Cha Eun Woo đang bận quay chương trình sắp tới. Yugyeom đã treo biểu ngữ ở xe tải cà phê với nội dung: “Xin hãy chăm sóc cho bạn trai của tôi, Eunwoo! Xin hãy chăm sóc Eunwoo của chúng tôi!” tại Hàn Quốc. Không chỉ vậy, thành viên ASTRO Cha Eun Woo còn đáp lại lòng biết ơn của anh ấy bằng cách đăng một câu chuyện trên Instagram và cảm ơn thành viên GOT7 Yugyeom bằng cách tag anh ấy và nói: "Gyeom-ah, cảm ơn bạn".

A Good Day to Be a Dog là bộ phim truyền hình K sắp ra mắt của đài MBC. Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể về câu chuyện của một người phụ nữ bị lời nguyền biến thành chó mỗi khi hôn ai đó. Vì vậy, cô bắt đầu tìm cách phá bỏ lời nguyền này và tìm thấy một người đàn ông nắm giữ chìa khóa để thực hiện nó nhưng người đàn ông đó lại sợ chó. Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới bao gồm Cha Eun Woo, Park Gyu Young và Lee Hyun Woo. A Good Day to Be a Dog sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10 lúc 9 giờ tối KST. Các tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Bộ phim mới cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến ứng dụng Viki và Viu.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#tình bạn 97 line #xe cà phê#ủng hộ#tình cảm chân thành

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày