Show Hàn hot nhất 2021 chuẩn bị trở lại với mùa 2, công bố nhiệm vụ 'máu lửa' đầu tiên bao gồm nhạc của 4 công ty lớn

-24/06/2023

Các ca khúc của dàn nghệ sĩ SM, YG, JYP và HYBE sẽ đóng một vai trò đặc biệt trong nhiệm vụ lần này.

Hồi tháng 5 năm nay, Mnet đã chính thức xác nhận show sống còn đình đám “Street Woman Fighter” sẽ sớm trở lại với mùa 2. “Street Woman Fighter” - ra mắt vào tháng 8 năm 2021, là một chương trình thực tế sống còn nơi 8 nhóm nhảy nữ của Hàn Quốc cạnh tranh với nhau để giành lấy ngôi quán quân. Chương trình đã nhanh chóng gặt hái được thành công vang dội, trở thành một hiện tượng truyền hình thực tế của năm 2021 và giúp các nữ dancer trở nên nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Sau thành công của Street Woman Fighter”, Mnet liên tục thực hiện loạt chương trình spin-off của series này từ "Street Dance Girls Fighter", "Be Mbitious" cho đến "Street Man Fighter". Tuy nhiên, dù vẫn được quan tâm nhưng những chương trình này lại chưa thể bùng nổ như cái cách mà Street Woman Fighter” đã làm được. Vì lý do này, rất nhiều khán giả vẫn luôn mong chờ Mnet sẽ mang Street Woman Fighter” trở lại, và mong muốn này của họ đã chính thức trở thành hiện thực trong năm 2023. 

Đặc biệt hơn cả, vào ngày 23 tháng 6 vừa qua, Mnet đã tiết lộ dàn line-up 8 nhóm nhảy sẽ góp mặt trong mùa 2 của “Street Woman Fighter”. Đội hình chính thức của mùa 2 bao gồm JAM REPUBLIC, TSUBAKILL, 1MILLION, DEEP N DAP, BEBE, MANNEQUEEN, Wolf’Lo, và LADYBOUNCE. Trong số này, 1MILLION là cái tên đã quá quen thuộc với các fan Kpop trên toàn cầu khi sở hữu dance studio nổi tiếng trên Youtube, liên tục cho ra đời hàng loạt video biên đạo triệu view cho các hit Kpop lẫn USUK. Ngoài ra, nhóm nam của 1MILLION cũng là 1 trong 8 nhóm nhảy góp mặt trong "Street Man Fighter" và dừng chân ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

Cũng theo tiết lộ từ Mnet, nhiệm vụ đầu tiên của Street Woman Fighter” mùa 2 sẽ có tên là “K-Pop Death Match Mission”, nơi 8 nhóm nhảy đối đầu với nhau bằng những màn trình diễn loạt ca khúc nổi tiếng của dàn nghệ sĩ đến từ "Big 4" (SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment và HYBE). Khán giả toàn cầu có thể tiến hành bỏ phiếu cho các đội bắt đầu từ ngày 23 tháng 6 đến trưa ngày 26 tháng 6. Kết quả của vòng “K-Pop Death Match Mission” sẽ được tính bằng cách cộng số phiếu online từ ứng dụng Mnet Plus (nhân 100) và lượt view, lượt like từ video của mỗi nhóm (nhân 100).

Cùng xem qua màn trình diễn đến từ 8 nhóm nhảy của Street Woman Fighter” mùa 2 trong nhiệm vụ đầu tiên mang tên “K-Pop Death Match Mission”!

SM Battle: aespa - “Next Level” + NCT 127 - “Kick It

DEEP N DAP

LADYBOUNCE

YG Battle: BLACKPINK - “Shut Down” + G-Dragon (Big Bang) - “COUP D’ETAT

Wolf’Lo

1MILLION

JYP Battle: ITZY - “Not Shy” + Stray Kids - “MANIAC

TSUBAKILL

BEBE

HYBE Battle: LE SSERAFIM - “Eve, Psyche & The Bluebeard’s wife” + BTS - “DOPE

JAM REPUBLIC

MANNEQUEEN

Tập đầu tiên của “Street Woman Fighter” mùa 2 sẽ chính thức lên sóng Mnet vào ngày 22 tháng 8. Kang Daniel - MC quen thuộc của các mùa “Street Fighter” trước đó, đã xác nhận sẽ tiếp tục dẫn dắt “Street Woman Fighter” mùa 2, trong khi Shownu (MONSTA X) sẽ góp mặt với vai trò giám khảo. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng Monika (trưởng nhóm nhảy PROWDMON từng tham gia “Street Woman Fighter” mùa 1) cùng Bae Yoonjung (dance master của các mùa “Produce 101”) chính là 2 giám khảo còn lại của “Street Woman Fighter” mùa 2, tuy nhiên hiện Mnet vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào cho tin đồn này.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Street Woman Fighter#Street Woman Fighter mùa 2#Mnet#YG#SM#JYP#HYBE#BIG 4

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT