The Devil's Plan của Seungkwan và Lee Si Won (SEVENTEEN ) giành vị trí thứ 3 trong Top 10 chương trình truyền hình non-English hay nhất toàn cầu

-04/10/2023

The Devil's Plan, một chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của SEVENTEEN Seungkwan, Lee Si Won và nhiều nghệ sĩ khác đã đứng ở vị trí thứ 3 trong Top 10 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh hàng đầu toàn cầu.

Loạt phim truyền hình thực tế của Netflix, The Devil's Plan, với sự tham gia của SEVENTEEN Seungkwan, nữ diễn viên Lee Si Won, nam diễn viên Ha Seok Jin và những người khác, đã đạt được vị trí thứ ba ấn tượng trong 10 chương trình truyền hình hàng đầu toàn cầu ở hạng mục không phải tiếng Anh.

The Devil's Plan đứng ở vị trí thứ 3

Theo tuyên bố do Netflix đưa ra vào ngày 4 tháng 10, Kế hoạch của quỷ đã đảm bảo một vị trí trong danh sách TOP 10 tại 23 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Maroc, kể từ khi ra mắt vào ngày 26 tháng 9. loạt phim hấp dẫn đã thu hút được 2,3 triệu giờ xem ấn tượng trong vòng sáu ngày đầu tiên, giúp bộ phim giành được vị trí thứ 3 quý giá trong hạng mục TOP 10 chương trình truyền hình toàn cầu có nội dung không phải tiếng Anh.

Thu hút sự say mê của khán giả

 Kế hoạch của quỷ là minh chứng cho thế giới cạnh tranh trí tuệ hấp dẫn. Chương trình trò chơi sinh tồn đầy mê hoặc này có sự tham gia của 12 thí sinh đa dạng, từ luật sư và bác sĩ đến YouTuber khoa học, thần tượng K-pop, game thủ chuyên nghiệp và diễn viên, diễn ra trong bảy ngày khi họ cạnh tranh cho danh hiệu Bộ não xuất sắc nhất mà ai cũng thèm muốn. Với lối kể chuyện hấp dẫn và những tình tiết hồi hộp, rõ ràng là chương trình này sẵn sàng duy trì sự hiện diện trên các bảng xếp hạng hàng đầu toàn cầu trong tương lai gần.

Thông tin thêm về Kế hoạch của quỷ

Netflix đã công bố trailer và poster chính của The Devil's Plan, với sự tham gia của SEVENTEEN Seungkwan, Ha Seok Jin và những người khác vào ngày 12 tháng 9. Trò chơi tâm lý sinh tồn hấp dẫn này mang đến giải thưởng lớn lên tới 500 triệu won Hàn Quốc cho người chiến thắng cuối cùng. Những người tham gia, bao gồm những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và những tân binh, bị ma quỷ thúc giục lột bỏ mặt nạ xã hội và bộc lộ con người thật của họ. Tập đầu tiên đã được chiếu vào ngày 26 tháng 9. Trong The Devil's Plan, những nhân vật đáng chú ý như Ha Seok Jin, Jo Yeon Woo, Lee Hye Sung, Lee Si Won, Seungkwan, Seo Yu Min, Seo Dong Ju, Park Kyung Rim, Kim Dong Jae, Guillaume và Kwak Jun Bin giới thiệu kỹ năng vượt trội của họ trong các lĩnh vực đa dạng, nhiệt huyết cạnh tranh cho vị trí hàng đầu đáng mơ ước trong mỗi trận đấu đầy thử thách.

 Tương tự như chương trình thực tế Hàn Quốc Nineteen to Twenty, loạt phim hẹn hò trước đó trên nền tảng phát trực tuyến, The Devil's Plan mới cũng được tung ra theo lịch trình hàng tuần. Năm tập mới nhất được phát sóng trên Netflix vào ngày 3 tháng 10 năm 2023, tuy nhiên các trò chơi vẫn đang diễn ra, tạo nên sự mong đợi với một tình tiết bất ngờ sắp xảy ra. Mọi con mắt đều đổ dồn vào phần cuối sắp tới của The Devil's Plan, nơi việc làm sáng tỏ tình tiết hấp dẫn này đang được háo hức chờ đợi. Tiếp nối cuộc hành trình gồm 9 tập phim gay cấn của The Devil's Plan, phần cuối cùng, bao gồm các tập 10 đến 13, sẽ được ấn định phát hành vào tuần tới vào ngày 10 tháng 10 năm 2023 (Thứ Ba), lúc 12:30 trưa IST, độc quyền trên Netflix.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Netflix#The Devil's plan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT