Sehun của EXO vạch trần một fan giả làm bạn gái trong nhiều năm; Tắt tin đồn mang thai trên Instagram

-28/03/2023

Các EXO-L đã bắt đầu xu hướng 'Sehun của chúng ta' trên mạng xã hội, thể hiện sự ủng hộ của họ đối với ngôi sao K-pop

Em út Sehun của EXO đã vướng vào tin đồn có bạn gái không phải người nổi tiếng và cô ấy đang mang thai gần đây. Trong khi công ty quản lý của anh ấy, SM Entertainment, đã bác bỏ mọi tuyên bố như vậy, bày tỏ mong muốn có hành động pháp lý nghiêm khắc chống lại việc lan truyền thông tin sai lệch, thì bản thân ngôi sao này vẫn giữ im lặng về vấn đề này cho đến nay và để quản lý của anh ấy xử lý. Tuy nhiên, hiện tại, Sehun đã lên tiếng về toàn bộ tranh cãi, bày tỏ sự không hài lòng và làm sáng tỏ khía cạnh của câu chuyện.

Tuyên bố của Sehun trên Instagram

Vào ngày 28 tháng 3, thông qua một bức thư cá nhân gửi đến người hâm mộ, Sehun đã giải quyết vấn đề một cách chi tiết. Đây là những gì anh ấy nói. “Liên quan đến những tin đồn vô nghĩa viết về tôi trên internet, tôi đã suy nghĩ trong vài ngày về việc đi theo con đường pháp lý với họ ngay lập tức. Người hâm mộ có thể đã biết về điều này nhưng có một cô gái đã giả làm bạn gái của tôi trong vài năm nay. Cô ấy chia sẻ các bài đăng và viết như thể chúng tôi đang yêu nhau và tôi đã nghe nói về điều này tuy nhiên cô ấy là người mà tôi hoàn toàn không biết, nhưng vì tôi đã không thực hiện bất kỳ bước nào nên giờ đây nó đã trở thành một vấn đề lớn như vậy. Tôi tuyên bố rõ ràng rằng tất cả các bức ảnh và lời nói trên internet hiện không [liên quan/thực sự] đến tôi.”

Lời giải thích cá nhân này của thành viên EXO đã chấm dứt tất cả những tin đồn đang lan truyền trên mạng. Ngôi sao đã nói về điều này thông qua dịch vụ nhắn tin Bubble ngày hôm qua và hôm nay thông qua Instagram cá nhân mà anh ấy thường sử dụng để chia sẻ bất kỳ tin vui nào với người hâm mộ của mình, Sehun dường như ngày càng bị ảnh hưởng bởi thử thách này. Các nghệ sĩ K-pop đã hết lần này đến lần khác đáp lại những tuyên bố sai sự thật như vậy của những người hâm mộ giả vờ có liên quan đến họ bằng cách đi theo con đường hợp pháp và Sehun dường như đang lên kế hoạch gỡ bỏ tương tự.

Về Sehun

Oh Sehun, sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994, là em út của nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO. Anh ấy cũng ở trong một bộ đôi nhỏ tên là Exo-SC cùng với thành viên Chanyeol. Cùng với sự nghiệp thần tượng K-pop của mình, anh ấy cũng là một diễn viên sẽ xuất hiện trong vai chính đầu tiên của anh ấy trong loạt phim sắp tới ‘Everything That We Loved

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Sehun#Exo#tin đồn bạn gái

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT