BTS gửi thẻ ảnh trị giá 800 triệu KRW cho khách tham dự buổi hòa nhạc Trại Họp bạn Hướng đạo Thế giới lần thứ 25

-11/08/2023

Ngôi sao K-pop BTS gửi 43.000 bộ thẻ ảnh trị giá 800 triệu KRW cho khách tham dự buổi hòa nhạc Trại Họp bạn Hướng đạo Thế giới lần thứ 25

BTS đã được yêu cầu biểu diễn tại buổi hòa nhạc 2023 World Scout Jamboree Korea. Septet không thể là một phần của một trong những sự kiện lớn nhất ở Hàn Quốc hiện nay ngay cả khi một số lượng lớn thanh niên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia. Công ty quản lý BIGHIT MUSIC đã thay mặt nhóm gửi bộ ảnh thẻ đến buổi hòa nhạc.

Vì các ca sĩ Butter không thể tham gia buổi hòa nhạc của Trại Họp bạn Hướng đạo Thế giới vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 nên họ đã gửi một bất ngờ cho những người tham dự. Buổi hòa nhạc mang tên K-pop Super Live đáng lẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 8 đã bị hoãn lại và được tổ chức vào ngày 11 tháng 8. BIGHIT MUSIC đã gửi những tấm thiệp ảnh trị giá 800 triệu KRW (khoảng 600.000) đến địa điểm, nơi chúng sẽ được trao dưới dạng một món quà miễn phí. Một chiếc túi quà đã được chuẩn bị với nhiều loại hàng hóa khác nhau bao gồm lightstick và thẻ ảnh từ Bộ Văn hóa, HYBE LABELS và Kakao Entertainment. Công ty quản lý của các ca sĩ Dynamite đã quyết định tặng 43.000 thẻ ảnh của BTS để 40.000 người tham gia và người nước ngoài từ khoảng 150 quốc gia tham dự sự kiện có thể thưởng thức K-pop khi họ ở Hàn Quốc. Để ủng hộ buổi hòa nhạc, công ty cho biết: "Chúng tôi hy vọng buổi biểu diễn sẽ trở thành cơ hội đặc biệt để những người tham gia xây dựng những kỷ niệm quý giá và ý nghĩa về Hàn Quốc".

NCT Dream

Sau khi nhận được phản ứng dữ dội vì yêu cầu các ca sĩ Yet to Come biểu diễn tại buổi hòa nhạc, Chính trị gia Sung Il Jong đã giải thích lý do tại sao ông đưa ra yêu cầu vào phút chót. Ban tổ chức sự kiện bị buộc tội quản lý yếu kém, tuy nhiên, buổi hòa nhạc dự kiến ​​​​được tổ chức vào ngày bế mạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Các nghệ sĩ K-pop sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc là NCT Dream, MAMAMOO, THE BOYZ, ITZY, NewJeans, nhóm nhỏ của MONSTA X Shownu & Hyungwon, KARD, fromis_9, HolyBang, Kwon Eunbi, Jo Yuri, Kang Daniel, P1HARMONY, The New Six, ATBO, xikers, Liberante và ZEROBASEONE. Nhóm nhạc nữ I'VE của Starship Entertainment cũng đã xác nhận biểu diễn tại sự kiện này.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#BTS gửi thẻ ảnh

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT