MV Permission to Dance của BTS cán mốc 600 triệu view, Butter vượt mốc 900 triệu

-14/08/2023

Siêu nhóm nhạc K-pop đã làm được điều đó một lần nữa. Cả hai MV Permission to Dance và Butter của BTS đều đạt được những thành tích đáng kinh ngạc trong làng âm nhạc thế giới.

BTS đã hết lần này đến lần khác phá kỷ lục trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cả hai bài hát của họ, Permission to Dance và Butter, đã ngay lập tức trở thành hit toàn cầu nhờ giai điệu lạc quan và ca từ hấp dẫn. Giờ đây, cả hai bài hát đã đạt được một cột mốc quan trọng khác để thêm vào danh sách thành tích của họ.

Đĩa đơn tiếng Anh thứ hai của BTS, Butter, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi thu về con số khổng lồ 900 triệu lượt xem trên YouTube. Nó chính thức gia nhập câu lạc bộ 900 triệu lượt xem cùng với năm bài hát khác của họ: DNA, Boy With Luv, MIC Drop (Steve Aoki Remix), 'Fake Love, IDOL, Blood Sweat and Tears và Dynamite. Bài hát được phát hành lần đầu vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phát cuồng vì năng lượng lan tỏa của nó. Bơ đã đạt được những cột mốc đáng chú ý. Nó đã phá kỷ lục video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nhóm nhạc K-pop trong ngày đầu tiên phát hành. Ngoài ra, nó đã thu hút được số lượng người xem cao nhất cho buổi ra mắt video trên YouTube và trở thành bản nhạc được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ đầu tiên.

Cùng với Butter, bài hát Permission to Dance của nhóm nhạc nam đã đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc, thu về 600 triệu lượt xem trên video âm nhạc được phát hành trên YouTube. Vào ngày 14 tháng 8 KST, bài hát đã đạt được thành tích đáng kể này, trở thành video âm nhạc thứ 12 của nhóm đạt được thành tích này. Các bài hát khác của ban nhạc trong danh sách là Butter, Dynamite, DNA, Fire, Blood Sweat and Tears, Fake Love, MIC Drop (Steve Aoki Remix), Save Me, IDOL, Dope và Boy With Luv. Bài hát được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 và được đánh giá cao nhờ thông điệp tích cực cũng như việc đưa ngôn ngữ ký hiệu vào vũ đạo. Tuy nhiên, những thành tích này không phải là thành tích duy nhất của bài hát. Nó ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Global 200, đánh dấu bài hát thứ năm của nhóm đạt được thành tích này, đồng thời giành được vị trí đầu bảng trên Billboard Hot100. Ngoài ra, nó đã thu được doanh số khoảng 140.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành. Sự thành công này đã trở thành một bài hát về sự tích cực trong cuộc khủng hoảng đại dịch và được coi là bài hát của hy vọng và sự hòa hợp.

 

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT