Thành viên nào của BTS đến tiễn V và RM đến trung tâm huấn luyện quân sự?

-11/12/2023

Điều đặc biệt này khiến ARMY vô cùng xúc động!

BTS đã chứng minh rằng dù thế nào đi chăng nữa, họ vẫn luôn là OT7, đặc biệt là khi RM và V nhập ngũ.
Gần đây, thật khó để nhìn thấy tất cả các thành viên cùng nhau khi họ bắt đầu nhập ngũ.

Tất nhiên, BTS nổi tiếng với việc dành thời gian để gặp nhau, cho dù đó là trò chuyện qua điện thoại, đến buổi hòa nhạc của nhau và tất nhiên, đảm bảo rằng họ cũng sẽ làm như vậy trong thời gian nhập ngũ. BTS đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng nhau khi cả Jin và J-Hope nhập ngũ.


Cũng không khác gì khi mọi người tiễn RM và V đi nghĩa vụ vào ngày 11 tháng 11. Trong khi quá trình nhập ngũ diễn ra riêng tư, @bts_twt trên Twitter đã chiêu đãi cư dân mạng một số hình ảnh của OT7 với tất cả các thành viên.
Ngoài ra còn có một bức ảnh của bốn thành viên chuẩn bị nhập ngũ.


Bên cạnh đó, Jin còn chia sẻ những bức ảnh của chính anh ấy với V và RM sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh ấy đã đi nghỉ vào thời điểm đó.
Jin cũng chia sẻ ảnh chụp cùng J-Hope, cả hai đều mặc đồng phục.


Tất nhiên, những bức ảnh này không có gì đáng ngạc nhiên khi ARMY rất xúc động khi nhận ra đây sẽ là bức ảnh cuối cùng của OT7 sau một thời gian dài. Trong khi tất cả các thành viên đều tham dự buổi lễ tiễn V và RM thì các thành viên mới nhập ngũ lại không thể tiễn Jungkook và Jimin.


Những người bạn thân thiết nhất với V và RM cũng chia sẻ ảnh của các thần tượng. Dù là Park Seo Joon khoe ảnh biệt đội Wooga, Balming Tiger hay những người bạn thân thì điều đó cho thấy V và RM thực sự đã có những người thân thiết nhất bên mình khi nhập ngũ.
BTS chuẩn bị cho một ngày đầy cảm xúc khác khi Jimin và Jungkook nhập ngũ. Mặc dù RM và V sẽ không có mặt nhưng có vẻ như các thành viên khác sẽ thể hiện sự ủng hộ của họ và có thể sẽ có một bức ảnh nhóm khác.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#BTS#nhập ngũ#đưa tiễn#tình bạn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày