Album mới của BTS năm 2025 kỷ niệm 10 năm với series HYYH: The Most Beautiful Moment in Life

-13/10/2023

Album mới của BTS đánh dấu kỷ niệm 10 năm với loạt phim HYYH: The Most Beautiful Moment in Life ra mắt vào năm 2025 khi chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk xác nhận kế hoạch.

Kế hoạch của BTS cho năm 2025 đã được chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk xác nhận. Các ngôi sao K-pop toàn cầu sẽ góp mặt trong lễ kỷ niệm 10 năm của loạt phim HYYH: The Most Beautiful Moment in Life với album mới dự kiến phát hành vào năm 2025. Bang Si Hyuk được tiết lộ là đang thực hiện dự án mới cùng với các nhà sản xuất ban đầu đã từng làm việc cho loạt phim HYYH: The Most Beautiful Moment in Life.

Bang Si Hyuk xác nhận album mới của BTS dựa trên series HYYH vào năm 2025
Tin tức này được Bang Si Hyuk chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg được phát sóng vào ngày 12 tháng 10 theo giờ EST. Chủ tịch Bang Si Hyuk chia sẻ: "Đối với nhóm BTS, series album phát hành năm 2015 'HYYH: The Most Beautiful Moment in Life' có ý nghĩa vô cùng to lớn. Series này đã giúp các thành viên trải qua sự trưởng thành đầy ý nghĩa với tư cách là những người nghệ sĩ, nó cũng phản ánh những giá trị cá nhân. kinh nghiệm sống của các thành viên và nó đã gây ra hiệu ứng vang dội khắp thế giới. Khi các thành viên còn trẻ, đã có tin đồn về việc ra mắt album kỷ niệm 10 năm cho series ý nghĩa này. Nhưng nếu các thành viên không lựa chọn gia hạn hợp đồng Với chúng tôi lần này, một album kỷ niệm 10 năm có thể vẫn có thể thực hiện được, nhưng chỉ là không có sự tham gia của tôi."

Anh ấy nói thêm: "Bây giờ, tất cả những người ban đầu tham gia loạt phim đó đã có thể gặp lại nhau và giữ lời hứa từ nhiều năm trước. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ chờ đợi khoảnh khắc đó. Tôi đoán là tôi vừa kết thúc rồi." lần đầu tiên xác nhận điều mà có lẽ nhiều người đã suy đoán, đó là sẽ có album và sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt cho 'HYYH'".

Giới thiệu về loạt phim HYYH: Khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời của BTS
Series HYYH: The Most Beautiful Moment in Life của BTS có ý nghĩa to lớn trong cuộc sống của BTS với tư cách là nghệ sĩ và đối với người hâm mộ. Bộ truyện được chia thành ba phần khác nhau. HYYH: The Most Beautiful Moment in Life, Pt.1 phát hành vào tháng 4 năm 2015. Nó có 9 bài hát với I Need U là đĩa đơn chính. Các bài hát khác bao gồm Intro: The Most Beautiful Moment in Life, Hold Me Tight, Skit: Expectation!, Boyz With Fun, Converse High, Moving On và Outro: Love Is Not Over.

HYYH: The Most Beautiful Moment in Life, Pt.2 được phát hành vào tháng 11 năm 2015 với Run là đĩa đơn chính. Các bài hát khác bao gồm Intro: Never Mind, Butterfly, Whalien 52, Ma City, Baepsae/Silver Spoon, Skit: One Night in a Strange City, Goyeop/Autumn Leaves, và Outro: House of Cards.

Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời: Young Forever ra mắt vào tháng 5 năm 2016, thực hiện album tổng hợp đầu tiên bằng tiếng Hàn của BTS. Nó có 23 bài hát, bao gồm ba đĩa đơn mới - Phần kết: Young Forever, Fire và Save Me, và hầu hết các bài hát từ hai phần trước trong loạt HYYH cùng với một số bản phối lại.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#kỷ niệm 10 năm #HYYH

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT