Cư dân mạng phản ứng với tiết lộ bùng nổ trên Instagram của Hyeri

-18/03/2024

“Hyeri…”

Cư dân mạng phản ứng với bài đăng Instagram mới nhất của Hyeri.
Vào ngày 18 tháng 3, Hyeri đã đăng tải một bài đăng lên Instagram của mình.
Trong bài đăng của mình, nữ thần tượng đã xin lỗi vì bài đăng trước đó đã gây ra sự nhầm lẫn và suy đoán xung quanh việc kết thúc mối quan hệ của cô với Ryu Jun Yeol và bắt đầu mối tình lãng mạn mới chớm nở của anh với Han So Hee.


Xin chào, đây là Hyeri.

Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi vì những tranh cãi, suy đoán do cảm xúc của chính mình gây ra. Khi đó, tôi chưa biết hậu quả mà mỗi hành động nhỏ của mình có thể mang lại. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người bị ảnh hưởng bởi hành động của tôi.

— Hyeri

Sau đó, nữ thần tượng đã có tiết lộ gây sốc khi tiết lộ rằng ngay cả sau khi mối quan hệ của cô với Ryu Jun Yeol kết thúc, cả hai đã đồng ý thảo luận sâu hơn về mối quan hệ của họ, nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra.

Tháng 11 năm ngoái, có thông tin cho rằng mối tình 8 năm của tôi đã kết thúc. Quyết định chấm dứt mối quan hệ của chúng tôi không được đưa ra nhanh chóng và thậm chí sau khi các bài báo được xuất bản, chúng tôi đã nói về việc thảo luận thêm về mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện đó, chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện và chưa hề gặp mặt nhau. Tôi nghĩ khi đọc tin tức (về mối quan hệ mới của anh ấy) 4 tháng sau, tôi nhận được tin đó với tư cách là Lee Hyeri, một con người chứ không phải một nữ diễn viên. Một lần nữa, tôi muốn xin lỗi vì đã gây tổn hại do cảm xúc của mình.

Lý do tôi im lặng về vấn đề này là vì cuộc trò chuyện của chúng tôi rất riêng tư và tôi cảm thấy rằng chúng sẽ khiến tôi kiệt sức hơn. Tôi một lần nữa xin lỗi những người đã bối rối vì sự im lặng của tôi.

Trong tương lai, tôi sẽ thận trọng hơn trong lời nói và hành động của mình.

— Hyeri

Cư dân mạng đã phản ứng với tin tức này, trong đó có nhiều người đứng ra bảo vệ thần tượng. Nhiều người cũng bày tỏ
Hóa ra cô ấy là một vị thánh vì đã không nói điều gì tệ hơn. ㅠㅠ.
Tôi hiểu Hyeri và tôi ủng hộ cô ấy. Bạn sẽ gặp được ai đó tốt hơn! Và tôi hy vọng bạn kiện những người bình luận!
Bạn không thể cắt đứt mối quan hệ 6 năm một cách dễ dàng như vậy được… Tôi cảm thấy tiếc cho tất cả họ. Tôi không nghĩ có ai có lỗi cả.
Hyeri, chờ đã! Bây giờ bạn đã đưa ra tuyên bố của mình, hãy gửi đơn kiện.
Hyeri, tôi ủng hộ bạn.
À, bây giờ tôi hiểu rồi. Thành thật mà nói, nếu tôi hẹn hò với ai đó trong 8 năm và họ tìm được ai đó trong 4 tháng, tôi cũng sẽ rất tức giận.
Tôi hiểu tất cả các bên.
Hyeri…
Theo quan điểm của Hyeri, dù bài viết chia tay được đăng tải nhưng vì cuộc trò chuyện sau đó nên cô không hề biết rằng mối tình 8 năm của mình đã kết thúc. Vì vậy, cô chắc chắn đã nghĩ rằng Ryu Jun Yeol đã lừa dối cô sau khi xem tin tức hẹn hò của anh. Tôi cũng không trách cô ấy vì đã nghĩ như vậy.

Trong khi đó Dispatch đã đưa ra thông tin độc quyền rằng Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã cùng nhau đến Hawaii. Dispatch cho biết họ đã vội vã đến Hawaii sau khi tin tức về cặp đôi hẹn hò nổ ra. Nhưng những gì họ thấy không phải là điều họ mong đợi.
Cuộc hẹn hò của họ dường như không giống một cuộc hẹn hò. Han So Hee nhìn vào điện thoại nhiều hơn đồ ăn và Ryu Jun Yeol. Ryu Jun Yeol chỉ ăn mà không nói một lời.
Họ không có vẻ như đang vui vẻ chút nào. Han So Hee dạo quanh Hawaii trong khi nhìn chằm chằm xuống đất. Ryu Jun Yeol đi dạo quanh Hawaii nhìn vào gáy Han So Hee.
Dispatch cũng đã xem xét cuộc gặp gỡ cuối cùng của Ryu Jun Yeol và Hyeri, phát hiện ra rằng họ ngày càng xa cách vào khoảng tháng 6 năm 2023. Ryu Jun Yeol cũng không có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Hyeri diễn ra vào tháng 6.
Bình thường cả hai không chia sẻ những câu chuyện về đời sống tình cảm của mình. Nhưng ngay cả khi họ không nói gì, tôi vẫn có thể cảm nhận được điều đó. Tôi đã liên lạc thường xuyên với họ… thời gian họ nhìn vào điện thoại đã giảm dần. Nhưng Ryu Jun Yeol đã không đến dự tiệc sinh nhật của Hyeri. Mọi người đều cảm thấy có gì đó không ổn.

— Người trong cuộc

Khi họ bắt đầu tan rã vào tháng 6, họ không thể chính thức chia tay. Khi mùa hè và mùa thu trôi qua, người ta nói rằng họ hầu như không liên lạc với nhau. Phải đến đầu tháng 11, họ mới quyết định chính thức chia tay. Ngay sau đó, vào ngày 15/11, Ryu Jun Yeol và Han So Hee lần đầu gặp nhau tại một triển lãm ảnh.

Nhiếp ảnh gia Park Ye Eun chính là người dẫn Han So Hee đến triển lãm ảnh. Cô là bạn thân của Han So Hee và cũng có mối quan hệ tốt với Ryu Jun Yeol.
Cô cũng là một trong tổng cộng năm người trong chuyến đi Hawaii. Tuy Ryu Jun Yeol và Han So Hee gặp nhau lần đầu tại triển lãm nghệ thuật nhưng đó không phải là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Dispatch cho biết cả hai dần yêu nhau khi trò chuyện về nghệ thuật.

Nhưng quay trở lại Hawaii, khi biết tin này, phản ứng của cả Ryu Jun Yeol và Han So Hee đều không tốt. Họ nhanh chóng ăn xong và rời khỏi nhà hàng.
Khi họ quay trở lại chỗ ở của mình, tâm trạng đã xuống dốc. Bạn của Han So Hee liên tục vỗ lưng cô trong khi Ryu Jun Yeol đi phía sau họ vài bước.
Dispatch cho biết Ryu Jun Yeol hẳn đã cảm thấy rất tức giận. Anh ấy có thể đã cảm thấy buồn bã và bất công, và nó đang bùng cháy trong anh ấy. Nhưng việc thu hút sự chú ý của công chúng như thế nào là tùy thuộc vào anh ấy.
Dispatch đang cổ vũ cho cặp đôi. Họ kết thúc bằng câu nói “ở Seoul, chúng tôi hy vọng các bạn chỉ nhìn nhau chứ không nhìn vào điện thoại. Ở Seoul, chúng tôi hy vọng được nhìn thấy các bạn bước đi cùng nhau chứ không phải riêng lẻ”.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Hyeri#Han So Hee#Ryu Jun Yeol#Drama

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày