Những cáo buộc mới từ quản lý của Han So Hee làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi

-21/03/2024

“Ý tôi là, hình ảnh của cô ấy đã tụt dốc sau khi đăng bức ảnh đó…”

Người hâm mộ phản ứng trước việc Han So Hee bị quản lý gắn mác "Không thể kiểm soát"
Ngày 21/3, một tờ báo Hàn Quốc khẳng định Han So Hee nổi tiếng với lối cư xử mất kiểm soát.
Theo báo cáo, người quản lý của 9ATO Entertainment, công ty quản lý của Han So Hee, tiết lộ rằng họ không có ảnh hưởng gì đến cuộc sống cá nhân của ngôi sao.

Han So Hee mất kiểm soát ở những lĩnh vực ngoài công việc.

- Giám đốc

Cũng có thông tin cho rằng tuy cô rất thân thiết với công ty nhờ sự hỗ trợ của họ trong việc biến cô thành ngôi sao hàng đầu nhưng mối quan hệ thân thiết này chỉ áp dụng trong công việc. Cô bị cáo buộc không nghe một lời khuyên nào liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình và không chấp nhận bất kỳ sự can thiệp nào từ công ty của cô về điều đó.

Báo cáo kể từ đó đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người hâm mộ, nhiều người cảm thấy rằng công ty này không nên có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên, trong khi những người khác cho rằng nữ diễn viên nên cởi mở với sự hướng dẫn của công ty

Nếu cô ấy không muốn công ty này quan tâm đến cuộc sống cá nhân của mình thì tại sao lại tham gia vào trò chơi truyền thông? Tại sao cô ấy không tự mình chăm sóc nó? Cô ấy nên sống như cô ấy muốn, giống như cô ấy hiện tại.
Chúng tôi không nói rằng cô ấy nên kiểm soát toàn bộ cuộc sống cá nhân của mình. Những người nổi tiếng sống nhờ hình ảnh của họ nên mọi người đều biết rằng họ cần được kiểm soát một chút, phải không? Người quản lý đang nói rằng cô ấy không thể bị kiểm soát chút nào.
Bạn cần kiểm soát điều gì ngoài công việc của cô ấy? Cười.
Người nổi tiếng không phải là nhân viên bình thường… Cuộc sống cá nhân của họ có thể được coi là công việc nếu nó ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Nếu không muốn bị kiểm soát, cô ấy có thể rời khỏi công ty và thành lập công ty của riêng mình.
Người nổi tiếng sống nhờ hình ảnh của họ.
Này, ngay cả nhân viên chính phủ cũng có điều khoản yêu cầu họ phải sống có phẩm giá và lễ độ. Bản thân người nổi tiếng là sản phẩm và hình ảnh, vì vậy tất nhiên họ nên quan tâm đến cuộc sống cá nhân của mình.
Người nổi tiếng có giống người không nổi tiếng không?
Vậy thì hãy để lại những người nói rằng cô ấy không nên bị kiểm soát. Sau đó, họ sẽ lại bảo vệ cô ấy nếu cô ấy đăng một bức ảnh khác chụp một con chó đang cầm dao. Trên thực tế, không ai bảo vệ cô ấy, và đó là lý do tại sao cô ấy mất đi mọi sự tán thành.
Ý tôi là, hình ảnh của cô ấy đã tụt dốc sau khi đăng bức ảnh đó.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Han So Hee#mất kiểm soát

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày