Người hâm mộ vạch trần bạn gái cũ của RIIZE Eunseok là sasaeng của Jaehyun NCT

-11/03/2024

Cô ấy rất nổi tiếng trong cộng đồng fandom.

Cựu thực tập sinh gây tranh cãi Han Seo Hee gần đây đã dính líu đến việc buộc tội ảnh chụp màn hình tin nhắn bị cáo buộc của cô. Trong tin nhắn, cô được cho là đã thảo luận về việc được giới thiệu với nhiều thần tượng nam khác nhau thông qua bạn mình. Bạn của cô, người được biết đến với cái tên trực tuyến “The Only”, có mối quan hệ tốt trong ngành công nghiệp thần tượng nhờ quá khứ là sinh viên Hanlim Arts và được cho là bạn gái cũ của RIIZE Eunseok, qua đó cô đã cố gắng môi giới hẹn hò cho Han Seo Hee cùng các thần tượng khác.


Sau khi sự việc với Han Seo Hee được lan truyền rộng rãi, những người hâm mộ đã biết đến “The Only” từ trước đã lên tiếng về quá khứ của cô. Theo người hâm mộ NCT, “The Only” đã đi ngược lại về mặt đối đầu với fandom. Cô ấy đã thu hút được người theo dõi trên Instagram của mình bằng cách giả vờ có mối quan hệ với Jaehyun của NCT. Mặc dù nhiều người hâm mộ nhầm cô là master fansite hay một người có tầm ảnh hưởng xinh đẹp cũng là fan nhưng NCTzen khẳng định cô chỉ đơn giản là một người bình thường giả làm bạn gái giấu mặt của anh để gây sự chú ý.


Là một fan lâu năm của Jaehyun, tôi mong công chúng đừng cố gắng làm đẹp cho cô ấy bằng những thuật ngữ “người có ảnh hưởng” hay “bậc thầy fansite”. Đặc biệt, việc cô là bạn gái cũ của Jung Jaehyun là sai sự thật. Tất cả những điều khoản này không áp dụng cho cô ấy. Trong số các NCTzen, cô ấy chẳng hơn không kém một người mắc bệnh tâm thần đã giả tạo mối quan hệ với anh ấy. Cô gọi Jaehyun là bạn trai của mình và đăng tải những bức ảnh giả vờ hẹn hò với anh, thậm chí còn giả vờ nhận được lá thư ủng hộ viết tay từ Jaehyun. Cô cũng giả vờ hẹn hò vào dịp Giáng sinh với anh. Cô ấy đã giả vờ nghiêm túc trong khi chiến đấu với người hâm mộ và liên tục làm đủ mọi điều điên rồ. Cô ấy nổi tiếng vì điều đó nên ngay cả fan của Jaehyun cũng phải khuất phục trước cô ấy. Tôi chỉ hy vọng rằng cô ấy không bị nhớ đến với tư cách là người yêu cũ của Jaehyun, một người có ảnh hưởng hay một người quản lý fansite sau khi cô ấy đấu tranh với tất cả người hâm mộ.

— meongmungi10
Người hâm mộ đã lưu lại ảnh chụp màn hình các bài đăng được cho là của cô về Jaehyun. Cô được cho là đã chụp ảnh ở những nơi anh ta đến và giả vờ như thể họ đã đi chơi cùng nhau. Sau khi người hâm mộ bắt đầu tố cáo cô, cô được cho là đã phủ nhận mọi liên quan đến việc này, khiến người khác thương hại cô vì bị người hâm mộ tấn công.
Những người hâm mộ NCT khác đã đứng ra chứng thực. Họ cáo buộc ban đầu cô ấy giả mạo mối quan hệ với Jaehyun và sử dụng nó để nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều fan không quen biết còn cho rằng cô thực sự là bạn gái cũ của Jaehyun. Họ suy đoán rằng nhờ có ảnh hưởng mới, cô ấy đã có đủ mối quan hệ để cuối cùng hẹn hò với Eunseok. Cô cũng được biết đến là người xuất thân từ một gia đình có thế lực. Ở Hàn Quốc, những nhân vật có ảnh hưởng có thể kết nối với những người nổi tiếng dễ dàng hơn mong đợi.
Tôi sẽ cho bạn biết ai là Người Duy Nhất. Cô ấy chỉ là một người bình thường, là sasaeng và giả mạo mối quan hệ của mình với Jung Jaehyun. Nhưng tôi tự hỏi làm thế nào mà cô ấy thực sự có thể hẹn hò được với Song Eunseok. Cô đã quyến rũ anh như thế nào? Có rất nhiều người nghĩ rằng cô ấy là người yêu cũ của Jaehyun nên tôi đăng bài này. Cô ấy không phải người yêu cũ của anh ấy và cũng không phải là master fansite. Cô ấy chỉ là một người bình thường giả tạo mối quan hệ với anh ấy. Nhưng tôi nghĩ cô ấy nổi tiếng nhờ những tin đồn về cô ấy và Jaehyun, mà cô ấy thực sự đã hẹn hò với một thần tượng. Tôi thắc mắc làm thế nào mà cô ấy có thể quyến rũ được anh ấy.

— dobi_2_free

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ xảy ra xô xát vì mối quan hệ giả tạo. EXO's SeHun đã bị một người hâm mộ như vậy làm phiền.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Jaehyun NCT# bạn gái cũ#giả mạo

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày