Vợ nổi tiếng vạch trần tin nhắn không phù hợp của chồng về Kwon Eunbi giữa scandal ngoại tình

-28/02/2024

“Lần đầu tiên anh nói rằng bạn không biết cô ấy…”

Vợ Na Gyun An tiết lộ những tin nhắn của chồng xa lạ về Kwon Eunbi.
Ngày 28/2, vợ của Na Gyun An đăng tải nhiều hình ảnh tin nhắn được cho là giữa cầu thủ này và người tình được cho là của anh.
Vợ của Na Gyun An viết trong một câu chuyện của mình rằng cô đã tìm thấy những tin nhắn được gửi giữa chồng cô và người tình được cho là của anh ta, nhưng khi cô chất vấn anh ta về điều đó, anh ta tỏ ra khó chịu với cô.

Anh ấy rời đi mà không đăng xuất khỏi Instagram của mình trên iPad. Anh ấy bảo tôi chuyển tài khoản của mình sang chế độ riêng tư và sau đó nhắn tin cho cô ấy (được cho là tình nhân). Tôi thấy anh ấy viết Babe~ nên tôi đã gọi cho anh ấy và hỏi về việc đó. Sau đó anh ấy tỏ ra khó chịu với tôi và nói với tôi rằng mọi chuyện không phải như vậy, cười lớn.

– Vợ của Na Gyun An

Trong một câu chuyện khác trên Instagram, vợ cầu thủ này tiết lộ rằng Na Gyun An đã nhiều lần nói dối về danh tính bạn gái của mình.

Đầu tiên anh nói rằng anh không biết cô ấy, sau đó bạn nói rằng bạn đã gặp cô ấy một lần, rồi hai lần, trước khi nói rằng cô ấy chỉ là một chị gái thân thiết. Hãy nhìn cách anh nhắn tin cho người chị thân thiết của mình. Anh ấy nói rằng chị gái thân thiết của anh ấy xinh hơn Kwon Eunbi, cười lớn.

– Vợ của Na Gyun An

Sau đó, cô ấy đăng tải tin nhắn trong đó người chơi nói với bạn gái của anh ấy rằng cô ấy xinh hơn Kwon Eunbi.

GF: Bạn nghĩ gì về cô ấy?
NGA: Cô ấy thật nóng bỏng.
NG: Nhưng ngày nào tôi cũng thấy có người xinh hơn cô ấy (bạn gái) nên…
Trong khi đó, vợ của Na Gyun An đã vạch trần cầu thủ này vì cáo buộc lừa dối cô với một bà chủ người lớn và bạo hành thể xác. Na Gyun An kể từ đó đã phủ nhận mọi cáo buộc gian lận và lạm dụng, đồng thời xin lỗi nhóm của mình vì đã làm mất tập trung.
Tôi muốn xin lỗi các huấn luyện viên và các đồng đội của tôi vì đã gây ra sự cố ngay gần đầu mùa giải. Tất cả những cáo buộc gần đây đều không đúng sự thật. Tôi sẽ đáp trả bằng hành động pháp lý.

— Na Gyun An

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#cầu thủ Na Gyun An#ngoại tình #bê bối

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày