Doanh thu bán hàng của RIIZE Anton và Eunseok gặp khó sau tranh cãi hẹn hò

-13/03/2024

Người hâm mộ đang hủy đơn đặt hàng của họ.

Từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 3 năm 2024, Anton và Eunseok của RIIZE đã vướng vào những tranh cãi về việc hẹn hò. Bức ảnh Anton nắm tay một cô gái đã bị rò rỉ và người hâm mộ bắt đầu cáo buộc anh đang có một mối quan hệ lâu dài. 

Điều này đã sớm bị cô gái trong ảnh phủ nhận. Mặt khác, bạn gái cũ được cho là của Eunseok lại vướng vào scandal của chính cô, vô tình khiến tên tuổi anh bị đưa ra. Eunseok cũng như bất kỳ đại diện nào của anh vẫn chưa lên tiếng.

Sau tin tức này, người hâm mộ được cho là đã bắt đầu hủy đơn đặt hàng cho sản phẩm mới nhất của RIIZE. RIIZE chuẩn bị phát hành một bộ búp bê dựa trên từng thành viên. Những sản phẩm này được bán lẻ với giá ₩18.000 KRW (khoảng $13,70 USD) trên Ktown4u.
Trước sự việc này, tất cả búp bê đều đã được bán hết. Đặc biệt là với tư cách là những thành viên nổi tiếng, cả búp bê của Eunseok và Anton đều có nhu cầu rất cao. Sau khi vụ bê bối nổ ra, người hâm mộ nhận ra rằng số lượng búp bê dành cho bộ đôi này đã được cung cấp nhiều hơn trên trang web.


Nhiều người hâm mộ được cho là đã hủy đơn đặt hàng sau vụ việc. Để hủy đơn đặt hàng, người hâm mộ đã phải gửi yêu cầu đặc biệt tới nhân viên dịch vụ khách hàng. Những người hâm mộ khác đã thảo luận về cách trả lại những con búp bê của họ vì họ đang nhận chúng làm quà sinh nhật.
Tôi có búp bê Song Yong (Eunseok) có đúng không? Tôi lấy nó làm quà sinh nhật nên tôi phải nhờ người bạn đã tặng nó cho tôi hủy nó đi…
[trả lời] Tôi cũng được tặng nó… Tôi thậm chí không thể yêu cầu họ hủy nó vì tôi cảm thấy rất tệ.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Eunseok#Anton#hẹn hò #tranh cãi

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày