Jungkook của BTS đã trở thành đầu bếp trong quân đội

-19/03/2024

Người hâm mộ chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất!

Nhiều phương tiện truyền thông đã xác nhận rằng Jungkook, thành viên trẻ nhất của BTS, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là một đầu bếp.
Sau khi nhập ngũ vào Sư đoàn 5 của Quân đội Hàn Quốc vào tháng 12 năm ngoái - cùng với thành viên BTS Jimin - Jungkook đã chuyển từ sân khấu sang nhà bếp, thể hiện một loại tài năng khác mà người hâm mộ có thể không ngờ tới nhưng chắc chắn rất háo hức được ủng hộ.


Theo báo cáo từ ngành công nghiệp âm nhạc và các cơ quan hữu quan, Jungkook đã chuyển sang vai trò quân sự một cách suôn sẻ sau khi hoàn thành khóa đào tạo cơ bản. Vị trí hiện tại cho phép anh phát huy kỹ năng nấu nướng của mình, sở thích mà anh thường chia sẻ với người hâm mộ trước khi nhập ngũ.
Vào ngày 16 tháng 3, Jungkook đã mang đến cho người hâm mộ thông tin cập nhật rất được mong đợi trên Weverse, thông tin đầu tiên kể từ khi nhập ngũ. Trong bài đăng của mình, anh đảm bảo với người hâm mộ về sức khỏe của mình.

Tôi đang làm tốt. Tôi cũng đã tập luyện rất nhiều. Tôi đang làm rất tốt công việc dọn dẹp—lên tới trần nhà. Tôi cũng nấu ăn ngon lắm. Bây giờ đã là giữa tháng ba. Tôi sẽ gặp lại bạn sau. Tôi nhớ bạn rất nhiều. Đoàn kết!

— Jungkook qua Weverse
Trước khi nhập ngũ, niềm đam mê nấu ăn của Jungkook không còn là điều bí mật với người hâm mộ. Anh thường xuyên chia sẻ những chuyến phiêu lưu ẩm thực của mình trên Weverse và thông qua các buổi phát sóng trực tiếp cá nhân, chuẩn bị nhiều món ăn khác nhau, từ mì ống đến mì kiều mạch. Tình yêu nấu nướng của anh, kết hợp với sự cống hiến và làm việc chăm chỉ, dường như đã tìm được lối thoát mới trong quân đội, nơi anh hiện đang phục vụ đồng đội của mình.


Khi các thành viên BTS dần dần hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, tài năng đa dạng của họ và cách họ tiếp tục kết nối với người hâm mộ đã làm nổi bật tầm ảnh hưởng lâu dài của nhóm cả trong và ngoài sân khấu. Người hâm mộ trên khắp thế giới tiếp tục thể hiện sự ủng hộ không ngừng dành cho họ khi háo hức chờ đợi thêm thông tin cập nhật.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Jungkook#quân đội#nấu ăn#tài năng

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày