Mối quan hệ của Karina của Aespa và Lee Jae Wook bị cáo buộc dùng để che đậy tin tức chính trị gây sốc

-27/02/2024

Người hâm mộ đã lo lắng cho mối quan hệ của Karina và Lee Jae Wook.

Ngày 27/2, Dispatch đưa tin Karina và Lee Jae Wook đang hẹn hò. Thông tin này sau đó đã được cả SM Entertainment và C-JeS Studio xác nhận.
Theo Dispatch, cặp đôi được cho là gặp nhau lần đầu tại một buổi trình diễn thời trang vào tháng 1, chỉ hơn một tháng trước.

Sau tin tức này, cư dân mạng không khỏi bày tỏ sự lo lắng cho cặp đôi vì họ chỉ mới bắt đầu quen biết nhau. Nhiều người hâm mộ cảm thấy báo cáo của Dispatch sẽ gây quá nhiều sự chú ý và sẽ gây choáng ngợp cho một mối quan hệ mới bắt đầu.
Nhưng nếu họ hẹn hò được một tháng, họ có thể đã gặp nhau hai lần? Tại sao Dispatch không thể đợi được? Cười.

— @Yi__mo/Twitter
Điều này thực sự là quá nhiều. Nếu chỉ mới một tháng thôi thì tôi sẽ không kể cho bạn bè mình đâu ㅠㅠ. Tôi nghĩ Dispatch có điều gì đó muốn che giấu.

- @lakkege/Twitter

Nếu đã được một tháng thì Dispatch lại tung ra báo cáo khiến họ chia tay.

- @JFavdcoscofiydv/Twitter
Mới hẹn hò được một tháng, Dispatch đã tung tin khiến họ chia tay.

— @yelloshi_aos/Twitter
Phim của Lee Jae Wook bắt đầu vào ngày mai, họ ghét anh ấy đến mức phải đăng bài hôm nay à? Tôi không chắc đó là ai nhưng một người quen của họ đã nói với Dispatch. Nếu họ đã hẹn hò được một tháng thì đó giống như một tình huống hơn là một mối quan hệ. Tôi cá là người đó đã bảo Dispatch chia tay họ. Lol, điều này rõ ràng đến mức buồn cười.

— @imperfectluv4u/Twitter

Khi người hâm mộ phản ứng với tin tức này, có rất nhiều cư dân mạng cho rằng thật kỳ lạ khi tin tức được đưa ra một cách đột ngột như vậy, đặc biệt khi ngày 27 tháng 2 là một ngày thứ Ba tầm thường như mọi thứ Ba khác.

Cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ sự hoài nghi và cáo buộc Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đang cố gắng đánh lạc hướng dư luận khỏi tin tức này.
Sự nghi ngờ của cư dân mạng dường như được bảo đảm vì theo báo cáo, Nhật Bản sẽ xả nhiều nước thải hạt nhân hơn nữa vào một đại dương được chia sẻ bởi Hàn Quốc. Việc Nhật Bản xả chất thải hạt nhân là một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của Yoon Suk Yeol khiến lập trường thân thiện với Nhật Bản của Tổng thống càng trở nên trầm trọng hơn.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Karina#Lee Jae Wook#cáo buộc chính trị #Dispatch

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày