Wonyoung của IVE gây sốt vì nổi mụn

-08/03/2024

Rốt cuộc cô ấy là con người mà thôi

Wonyoung của IVE được biết đến với làn da hoàn hảo. Cô ấy luôn có làn da sáng như thủy tinh!
Dù lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn luôn có làn da không tì vết. Người hâm mộ thường tự hỏi liệu cô ấy có phải là con người hay không.
Cuối cùng họ cũng đã nhìn thấy một khía cạnh khác của cô trong chuyến đi Paris gần đây để tham dự buổi trình diễn thời trang của Miu Miu. Cô ấy trông thật hoàn hảo khi nhìn từ xa, nhưng những người hâm mộ tinh mắt vẫn có thể phát hiện ra khuyết điểm nhỏ đó.


Khi nhìn kỹ hơn, người hâm mộ nhận ra rằng cô đã mọc một cái mụn ở gần bên mũi.
Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì cô ấy đã bay thẳng từ buổi hòa nhạc ở Đài Loan đến Paris. Trước đó, cô ấy cũng đã bay sang Hàn Quốc cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm mình. Lịch trình điên rồ sẽ gây tổn hại cho làn da của bất kỳ ai!


Vậy rốt cuộc cô ấy  cũng là con người…
Việc cô ấy chỉ có một cái mụn nhỏ trong lịch trình của mình có nghĩa là làn da của cô ấy rất đẹp và cô ấy thực sự chăm chỉ chăm sóc nó.
Cô ấy đã bay từ Hàn Quốc đến Đài Loan và tổ chức một buổi hòa nhạc và ký tặng người hâm mộ, trước khi bắt chuyến bay kéo dài 14 giờ vào lúc bình minh ngay khi chuyến bay kết thúc. Cô phải tham gia lịch trình mà thậm chí không thể thích nghi với sự chênh lệch múi giờ. Sẽ còn kỳ lạ hơn nếu cô ấy không có.
Tôi ghen tị đến mức thật kỳ lạ khi cô ấy bị nổi mụn. Đối với tôi, thật kỳ lạ nếu tôi không làm vậy.
Wow, Jang Wonyoung… Mặc dù bạn không nên lo lắng về người nổi tiếng nhưng tôi lại cảm thấy tiếc cho cô ấy. Việc cô ấy có một cái mụn đã trở thành chủ đề nóng, cô ấy bị chửi vì ăn dâu tây bằng hai tay và người hâm mộ thậm chí còn biết chi tiết cô ấy trông như thế nào khi cảm thấy không khỏe. Nổi da gà. Điều này khác với việc trở thành một kẻ theo dõi như thế nào?
Hy vọng Wonyoung sẽ sớm được nghỉ ngơi sau khi lịch trình tuần lễ thời trang bận rộn kết thúc.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Wonyoung#IVE#hoàn hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày