Người hâm mộ BTS vui mừng khi nhân vật Mang BT21 của J-Hope cuối cùng cũng tiết lộ danh tính thực sự

-06/04/2023

Sau 5 năm rưỡi, nhân vật Mang của J-BT21 Hope của BTS đã tháo mặt nạ của mình, đỉnh điểm là một lễ kỷ niệm đầy cảm xúc.

BT21 là một thương hiệu nhân vật nổi tiếng được tạo ra bởi các thành viên của BTS. Mỗi thành viên đều có tính cách độc đáo của riêng mình và nhân vật Mang của J-Hope, đã bị che giấu trong bí ẩn kể từ khi được tạo ra. J-Hope của BTS đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một thiết kế cho nhân vật Mang BT21 của anh ấy mà không cần đeo mặt nạ. J-Hope đã xác định được giống thật của Mang.

BT21, dự án hợp tác của BTS với LINE Friends, đã kết thúc nhiều năm mong đợi bằng việc tiết lộ khuôn mặt của Mang vào ngày 5 tháng 4 năm 2023. Những suy đoán về khuôn mặt của Mang Trong nhiều năm, các ARMY đã tự hỏi và suy đoán về khuôn mặt thật của Mang, tạo nên các phiên bản khuôn mặt của riêng họ. Tài khoản Instagram chính thức của BT21 đã tải lên một đoạn giới thiệu cho loạt phim mới nhất có tựa đề INSIDE MANG vào ngày 24 tháng 2 với chú thích, 'WAR. IS. OVER,” ám chỉ vào khuôn mặt của Mang.

Lộ diện Mang

Việc để lộ khuôn mặt không đeo khẩu trang của Mang là một bất ngờ thú vị đối với hàng triệu ARMY, những người không khỏi xúc động trước sự kiện này. Vào tháng 9 năm 2017, bảy nhân vật BT21 là Koya, RJ, Shooky, Mang, Chimmy, Tata và Cooky đã được giới thiệu, mỗi nhân vật do một thành viên của BTS tạo ra. Trong số tất cả các nhân vật, Mang của J-Hope là người duy nhất đeo mặt nạ để che giấu danh tính thực sự của mình.

Phản ứng của người hâm mộ khi Mang tiết lộ khuôn mặt

Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước tác động cảm xúc khi để lộ khuôn mặt của Mang, một số người thừa nhận: “Tôi không ngờ rằng nó sẽ xé toạc trái tim mình”. Ngoài ra, RJ của Jin cũng xuất hiện trong cảnh này.

 

Sau 5 năm rưỡi chờ đợi, ARMY háo hức chờ BT21 tung video lộ mặt anh Mang. Họ biết rằng nó sẽ tạo ra nhiều tiếng vang trên mạng, nhưng họ không ngờ rằng video sẽ có tác động về mặt cảm xúc. Thành viên lớn nhất của BTS, Jin, đã nhập ngũ vào tháng 12 năm 2020 và vào cuối tháng 2, có thông báo rằng J-Hope sẽ là thành viên tiếp theo nhập ngũ. Trong video tiết lộ khuôn mặt của Mang, các nhà sản xuất đã thừa nhận mối quan hệ này bằng cách để nhân vật của Jin, RJ, chào Mang vào buổi sáng.

Trong tập thứ sáu của BÊN TRONG MANG, khoảnh khắc được chờ đợi từ lâu đã đến khi Mang cuối cùng cũng cởi bỏ chiếc mặt nạ của mình, sau khi có được sự tự tin mới tìm thấy thông qua hành trình khám phá bản thân. Tiết lộ diễn ra vào lúc mặt trời mọc trên sân thượng, và sau khi khuôn mặt dễ thương của Mang được tiết lộ, RJ cùng anh ấy uống một ly và chào đón anh ấy. Sau đó, họ ngồi cùng nhau, ngắm hoàng hôn. Người hâm mộ suy đoán rằng cảnh này có thể liên quan đến việc nhập ngũ sắp tới của J-Hope và mối quan hệ của anh ấy với Jin. Vì các đặc điểm của các nhân vật BT21 dựa trên các thành viên BTS nên giả thuyết của người hâm mộ thực sự có lý.

Tính cách vui tươi của Mang và nụ cười dễ mến của J-Hope khiến nhân vật trở thành đại diện hoàn hảo cho thành viên BTS. Người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem BT21 sẽ mang đến cho họ những bất ngờ gì trong tương lai.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Mang #lộ diện#Army

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày